Labels

slider

Recent

Powered by Blogger.
benh-ly-rang-mieng,7,boc-rang-su,1,cham-soc-rang-mieng,2,dich-vu-nha-khoa,3,dinh-duong,7,nhiet-mieng,2,nuoc-suc-mieng,1,sau-rang,1,suc-khoe-nguoi-gia,3,suc-khoe-rang-mieng,6,sung-nuou-rang,3,thao-lap-toan-ham,1,trong-rang-implant,15,trong-rang-su-co-dinh,2,ve-sinh-rang-mieng,1,viem-nha-chu,3,

Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu về tôi

My photo
Welcome to https://drcareimplant.com - Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên. Dr. Care Implant Clinic ra đời với sứ mệnh giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống được trọn vẹn: Cười thoải mái như xưa, ăn nhai ngon miệng như xưa, trẻ trung như xưa. #drcareimplant #drcareimplantclinic

@Follow Us On Instagram

/fa-fire/ YEAR POPULAR$type=one

Popular Posts

Navigation

CÔNG NGHỆ CAD/CAM ĐƯỢC ỨNG DỤNG TRONG NHA KHOA NHƯ THẾ NÀO?

 Với sự phát triển của khoa học hiện đại, nhiều công nghệ phát triển đã góp phần hỗ trợ cho quá trình điều trị sức khỏe con người nói chung và lĩnh vực nha khoa nói riêng đạt được nhiều hiệu quả. Một trong những công nghệ được ứng dụng và vượt trội ưu việt là công nghệ CAD/CAM.

Công nghệ CAD/CAM là gì?

Ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ
Ứng dụng công nghệ CAD/CAM trong phục hình răng sứ

CAD/CAM là một kỹ thuật kết hợp giữa quá trình thiết kế và sản xuất ra các sản phẩm với sự trợ giúp của máy tính. Trước đây khi nhắc đến công nghệ CAD/CAM người ta sẽ liên tưởng đến các thành tựu mà nó đã góp phần mang đến cho ngành công nghiệp ô tô, quân sự,...và được ứng dụng rộng rãi hơn. Việc ứng dụng công nghệ CAD/CAM vào lĩnh vực nha khoa đã giúp tạo ra những sản phẩm đạt được độ thẩm mỹ, độ bền và chất lượng cao để ngày càng hoàn thiện hơn.

Trên cơ sở những thông tin về bề mặt, hình ảnh những chiếc răng thật còn lại và sự liên hệ với xương hàm, khớp cắn của người trồng răng sứ, phần mềm sử dụng kỹ thuật CAD/CAM có thể tính toán và cho ra những đề xuất về thiết kế phục hình phù hợp với hình dạng của răng thật. Đó là lý do tại sao những chiếc răng sứ sản xuất từ công nghệ CAD/CAM có được hình dáng, màu sắc và độ tự nhiên như răng thật mà các công nghệ truyền thống không đạt được.


Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa chuyên sâu trồng răng Implant

Dr Care - Implant Clinic là địa chỉ trồng răng Implant chuyên sâu tại TP.HCM dành riêng cho người trung niên tại Việt Nam. Nha khoa ra đời với Sứ mệnh "Giúp người trung niên tiếp tục tận hưởng cuộc sống trọn vẹn: Ăn nhai ngon miệng như xưa, cười thoải mái như xưa, trẻ trung như xưa." Hướng đến chất lượng dịch vụ ưu việt nhất, Dr. Care chỉ chuyên tâm nghiên cứu và điều trị các trường hợp mất răng ở độ tuổi trung niên.

Không chỉ có thế mạnh về chất lượng điều trị, Dr. Care còn không ngừng cập nhật trang thiết bị hiện đại và công nghệ điều trị tối tân hỗ trợ chẩn đoán chuẩn xác, rút ngắn thời gian điều trị, nha khoa với "12 liệu pháp trồng răng Implant không đau" cho Khách hàng trải nghiệm trồng răng êm ái, thoải mái như đi spa.

Nha khoa Dr. Care - Implant Clinic sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên sâu, lành nghề, kinh nghiệm trồng răng Implant ít nhất 5 năm. Cùng với đó là cơ sở vật chất, trang thiết bị và máy móc chuyên dụng cho cấy ghép Implant tân tiến, phòng trồng răng đảm bảo vô trùng và sử dụng các dòng trụ chính hãng. Khi cân nhắc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant tại TPHCM, Dr. Care chính là nơi để Cô Chú, Anh Chị tin tưởng lựa chọn ưu việt nhất hiện nay.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Park 3 - SH08, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

Hotline tư vấn 24/7: 0909 478 910

Website: https://drcareimplant.com/ 

Giờ làm việc: Từ thứ 2 - Thứ 7: 8h00 - 21h00

Địa chỉ map: https://www.google.com/maps?cid=691390527449622009 

Thông tin doanh nghiệp: https://www.google.com/search?q=dr.+care+implant+clinic&kponly=&kgmid=/g/11g0gb08tb  

Nguồn bài viết: https://drcareimplant.com/cong-nghe-cad-cam-duoc-ung-dung-trong-nha-khoa-nhu-the-nao-941


Xem thêm:

Top 3 dòng trụ Implant Mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay

Dr. Care có đáp ứng các tiêu chuẩn Y khoa không

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?


Share
Banner

Dr. Care Implant Clinic - Nha khoa trồng răng không đau

Post A Comment:

0 comments: